Công ty TNHH MTV Thái Sơn An Giang đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

CÔNG TY TNHH MTV THÁI SƠN AN GIANG ĐÃ ĐẠT CHỨNG NHẬN WEBSITE TÍN NHIỆM MẠNG CƠ BẢN

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã xác nhận website thaisonangiang.com.vn của Công ty TNHH MTV Thái Sơn An Giang đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Thái Sơn An Giang là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực, bê tông thương phẩm, bê tông cốt thép tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Thái Sơn An Giang luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất, thi công, đa dạng sản phẩm trong lĩnh vực bê tông cấu kiện; mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng; phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cấu kiện bê tông. Để thực hiện điều này, Thái Sơn An Giang đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Nguồn: Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonPLEASE CALL HOTLINE