Thuyết trình, thảo luận ứng dụng tấm tường bê tông dự ứng lực TS.PCS

Thuyết trình, thảo luận ứng dụng tấm tường bê tông dự ứng lực TS.PCS

Vừa qua, ngày 28/06/2023 tại Văn phòng Công ty KAJIMA Việt Nam – TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thái Sơn An Giang và Đại diện Công ty KAJIMA. Tại cuộc gặp gỡ, các bên đã trao đổi và thảo luận vấn đề xoay quanh việc ứng dụng tấm bê tông dự ứng lực cường độ cao vào thi công xây dựng các hạng mục công trình.

Thông qua cuộc thảo luận, Đại diện phía Công ty Thái Sơn đã thuyết trình về các đặc tính kỹ thuật, công năng của các sản phẩm cấu kiện bê tông dự ứng lực cường độ cao như tấm tường bê tông dự ứng lực TS.PCS được ứng dụng làm tường hàng rào, tường nhà công nghiệp, sàn nhà dân dụng, sàn nhà công nghiệp, nhà bê tông đúc sẵn, tường chắn đất, nhà xe, nhà kho, hồ bơi,…

Với các ưu điểm vượt trội:

+ Bề mặt tấm được hoàn thiện phẳng, mịn đạt độ thẩm mỹ cao, không cần hoàn thiện thêm tại công trường.

+ Khả năng chịu tải cao, vượt nhịp lớn nhờ vào công nghệ dự ứng lực kết hợp với bê tông cường độ cao, chống thấm, chống cháy, cách âm cách nhiệt đạt tiêu chuẩn hiện hành. Giải quyết được bài toán nan giải trong xây dựng mà các chủ đầu tư yêu cầu.

+ Độ chính xác trong quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn TCVN.

+ Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

+ Giảm giá thành nhờ quá trình sản xuất công nghiệp, tiến độ thi công nhanh.

Trong buổi thuyết trình, các bên tham gia thảo luận đã được quan sát thực tế vật mẫu tấm tường bê tông dự ứng lực TS.PCS do Công ty Thái Sơn sản xuất. Bằng cách trực tiếp xem vật liệu các Bên có thể hiểu rõ hơn về các đặc tính, điểm mạnh và tiềm năng của sản phẩm Công ty Thái Sơn mang lại và có thể đánh giá tốt giá trị sản phẩm cho thị trường.

Các Bên cũng đã đánh giá rất cao vai trò của cuộc gặp gỡ này và chuẩn bị cho các kế hoạch triển khai các dự án sắp tới, hợp tác cùng phát triển.

Đại diện Lãnh đạo Công ty Thái Sơn An Giang gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty KAJIMA Việt Nam và tập thể Anh Em đối tác cùng Thái Sơn trên hành trình phát triển sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam.

 

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonPLEASE CALL HOTLINE